Coin98 Labs

Coin98 Labs là gì?

Coin98 Labs là một phòng nghiên cứu về Dịch vụ Tài chính Cơ sở hạ tầng Mở, tập trung vào hoạt động kiến tạo và phát triển một hệ sinh thái gồm các giao thức DeFi, DApps, NFT trên nhiều blockchain. Nhiệm vụ của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu về Dịch vụ Tài chính Cơ sở hạ tầng Mở chưa được khai thác, và cung cấp các tiện ích nâng cao theo sự phát triển của không gian DeFi, giúp mọi người truy cập các dịch vụ DeFi một cách dễ dàng.

Hệ sinh thái của các sản phẩm Dịch vụ Tài chính Cơ sở hạ tầng Mở

Cảm hứng phát triển sản phẩm của chúng tôi xuất phát từ những nhu cầu cụ thể của một nhóm nhất định. Khi một sản phẩm ra đời và được khởi chạy, chúng tôi liên tục tiếp thu ý kiến và phản hồi của cộng đồng để tiếp tục cải tiến và nâng cấp.

Hai chiến lược phát triển sản phẩm của Coin98 Labs:

  • Tối đa hóa trải nghiệm của người dùng về các sản phẩm hiện có.

  • Khám phá những nhu cầu mới chưa được khai thác bằng nghiên cứu chuyên sâu & Xây dựng các sản phẩm phù hợp để đáp ứng người dùng.

Trên hết, các sản phẩm của chúng tôi luôn tập trung vào khả năng tương tác multi-chain và tính thân thiện khi thao tác với người dùng để đưa DeFi áp dụng rộng rãi cho tất cả mọi người.

Coin98 Super Wallet

Sản phẩm đầu tiên của Coin98 Labs là Coin98 Super Wallet, - siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối một tỷ người dùng đến với thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Coin98 Super Wallet là thành phần cốt lõi của các ứng dụng / giao thức multi-chain trong tương lai, đóng vai trò là điểm mở đầu để truy cập nhiều dịch vụ DeFi trên các blockchain riêng biệt. Chúng tôi đã đặt nền tảng vững chắc trong việc củng cố bộ sản phẩm của mình bằng cách liên tục nâng cấp Coin98 Super Wallet để thích nghi với không gian DeFi.

Coin98 Super Wallet đã thu hút hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới, hỗ trợ nhiều blockchain, có sẵn trên thiết bị di động, tiện ích mở rộng trình duyệt và trang web sau một năm ra mắt.

Chúng tôi tin rằng multi-chain và cross-chain sẽ là tương lai của blockchain. Do đó, Coin98 Super Wallet là sản phẩm đầu tiên chúng tôi quyết định phát triển như một loại siêu ứng dụng với tính năng multi-chain tiên tiến. Coin98 Super Wallet, là cốt lõi của bộ sản phẩm của chúng tôi, tạo điều kiện cho người dùng của chúng tôi tương tác với các giao thức DeFi trên các blockchain khác nhau theo cách thuận tiện nhất.

Coin98 Exchange

Coin98 Exchange là một sàn giao dịch phi tập trung, cung cấp cho người dùng tính thanh khoản từ nhiều nguồn khác nhau trên nhiều blockchain. Coin98 Exchange cung cấp khả năng swap ngay lập tức, an toàn với trải nghiệm liền mạch cùng mức trượt giá, và mức giá tốt nhất.

Cùng với Coin98 Wallet, Coin98 Exchange là sản phẩm thế hệ tiếp theo của Coin98 Labs trong nỗ lực hoàn thành sứ mệnh tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, và thúc đẩy việc đưa DeFi đến với hàng triệu người dùng. Coin98 Exchange là một nền tảng DeFi tất-cả-trong-một cung cấp nhiều dịch vụ trên nhiều blockchain, cho phép người dùng hoán đổi và truy cập nhiều dịch vụ DeFi với chỉ một ứng dụng một cách dễ dàng. Coin98 Exchange nhằm mục đích trở thành cầu nối từ Tài chính truyền thống (TradFi) sang Tài chính Phi tập trung (DeFi).

Coin98 Portfolio

Coin98 Portfolio hỗ trợ người dùng quản lý danh mục đầu tư của mình thông qua kết nối ví mà không cần nhập Private Key.

Đây là điểm đặc biệt của Coin98 Portfolio so với các đối thủ khác trên thị trường, cho phép người dùng xem tổng giá trị ví, cũng như tỷ lệ và thống kê tài sản bằng biểu đồ trực quan.

Coin98 Markets

Coin98 Markets là trang web giúp người dùng cập nhật giá theo thời gian thực, cũng như xem thông tin chi tiết về Token Metrics từ bất kỳ dự án nào. Cụ thể hơn, người dùng có thể truy cập trang chủ hoặc trang cộng đồng của một dự án hoặc lọc coin/token dựa trên Vốn hóa thị trường, Khối lượng giao dịch, v.v.

Coin98 Terminals

Với chiến lược mang các các dịch vụ thiết yếu của TraFi (tài chính truyền thống) phục vụ cho thế giới DeFi, Coin98 Exchange cũng cung cấp cho người dùng Hộp công cụ DeFi có tên Coin98 Terminals với một số công cụ nổi bật:

  • Token Issuer.

  • Wallet Approval.

  • Solana Migration.

  • Multi-sig (Coming soon).

Coin98 Staking

Coin98 Staking là bản phát hành mới nhất của Coin98 Labs được bổ sung vào bộ sản phẩm, phần thưởng sẽ được trao cho người nắm giữ C98. Đây là một cách thức kiếm lợi nhuận đơn giản mà an toàn dành riêng cho Coin98 Holder khi bạn tham gia vào hệ sinh thái Coin98.

Coin98 Staking cung cấp lãi suất cố định dựa trên kế hoạch staking của người dùng. Có ba dịch vụ staking với thời hạn và số lượng token staking khác nhau để bạn tham gia.

Sau khi quá trình staking hoàn tất, bạn có thể rút lại số C98 nạp vào cùng với phần lợi nhuận đi kèm trực tiếp trên ví. Cần lưu ý là bạn không thể rút token trong 15 ngày đầu tiên kể từ ngày stake. Trong trường hợp bạn huỷ stake trước thời hạn, bạn vẫn sẽ nhận được lãi suất thả nổi là 2% và được áp dụng cho tất cả các thời hạn staking.

Dagora NFT Marketplace

Dagora là sàn giao dịch NFT đa chuỗi (multichain NFT marketplace) được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ Ninety Eight. Dagora cho phép người dùng mua, bán, trao đổi, phát hành và sưu tầm NFT thông qua 3 sản phẩm chính: Marketplace, Launchpad và Hotdrops.

Hiện Dagora hỗ trợ 6 blockchain, bao gồm: Injective, BNB Chain, Polygon, Ethereum, Viction và Sei Network và đang tiếp tục mở rộng trong tương lai.

Các dự án đã và đang phát triển

  • Coin98 Lend & Borrow: Nền tảng cho vay Coin98.

  • Coin98 Mega Farm: Nền tảng DeFi Farming (cung cấp thanh khoản) Coin98.

  • Coin98 Derivatives: Nền tảng giao dịch phái sinh Coin98.

Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn tập trung xây dựng sản phẩm. Và theo thời gian, cộng đồng sẽ tìm ra những lợi ích và tính năng tiềm năng cho không gian DeFi mà chúng tôi đang nâng cấp.

DeFi là sự đổi mới của thế kỷ, chắc chắn sẽ thay đổi cách thức hoạt động của nền tài chính toàn cầu trong tương lai. Coin98 Labs tự hào là một phần đặc biệt trong hành trình khiến DeFi tiếp cận đến tất cả mọi người, bất kể họ có hiểu biết và quen thuộc với blockchain hay không.

Theo dõi Coin98 Labs

Website | Twitter | Telegram | Blog | Discord

Last updated